Cụm bàn làm việc nhóm 8 người cho văn phòng giá rẻ

Cụm bàn làm việc đang là từ khóa rất hot hiện nay trên công cụ tìm kiếm, bỡi hiện nay việc sử dụng cụm bàn làm việc nhóm đang là xu hướng ở những văn phòng, tòa nhà văn phòng… Những mẫu cụm bàn làm việc nhóm có thể tiết kiệm diện tích, bên cạnh đó là giá thành lại hợp lí, vì cụm bàn làm việc nhóm có thiết kế như vậy sẽ giảm các hệ chân sắt bên dưới bàn dẫn tới giá thành sẽ rẻ hơn những mẫu bàn làm việc có tính chất riêng lẻ khác. Bên cạnh đó thì cụm bàn làm việc nhóm 8 người thì cũng không ngoại lệ.

Những cụm bàn làm việc nhóm 8 người chân sắt nên mua

Cụm bàn làm việc nhóm NV08-1: là mẫu cụm bàn làm việc nhóm ghép liên kết, sử dụng ghép 2 cụm bàn làm việc nhóm 4 người lại với nhau. Mỗi cụm có thiết kế kiểu bàn dính liền với nhau có dạng tròn dựa trên thực tế bỡi những mẫu bàn góc chữ L.

Ưu điểm của mẫu bàn nhóm này đó là bàn có thiết kế đẹp, ngồi rộng và thoải mái dễ chịu, giữa các thành viên tạo cảm giác gần gũi hơn và dễ trao đổi công việc hơn.

Nhược điểm của cụm bàn làm việc này đó là: diện tích căn phòng phải rộng.

Cụm bàn làm việc nhóm 8 người

Cụm bàn làm việc nhóm NV08-2: Cụm bàn làm việc nhóm NV08-2 là những mẫu bàn có kích thước vuông 1200mm x1200mm có 2 vị trí ngồi và được ghép lại với nhau. Bàn có thiết kế chân sắt vuông dạng chữ U giúp cho bàn có trọng lượng nhẹ hơn.

Ưu điểm của cụm bàn nhóm NV08-2: sử dụng được diện tích căn phòng nhỏ và dài, bàn rời dễ di chuyển và có thể nối ghép thêm được nhiều vị trí ngồi rất đơn giản hơn.

Cụm bàn làm việc nhóm chân sắt

Và một số mẫu cụm bàn làm việc nhóm khác mà bạn có thể xem thêm tại lufamiennam.com này nhé.

Mua cụm bàn làm việc nhóm giá rẻ ở hồ chí minh

Để mua cụm bàn làm việc nhóm cho văn phòng bạn không thể bỏ qua địa chỉ công ty nội thất văn phòng Nhật Vinh nhé. Nhật vinh đơn vị sản xuất, cung cấp cụm bàn làm việc nhóm chân sắt giá rẻ tốt nhất ở Hồ Chí Minh. Với xưởng sản xuất có diện tích hơn 500m2 và đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí đó ạ.

Và có thể liên hệ mua bàn làm việc nhóm tại nội thất văn phòng Nhật Vinh qua:

Tân thành, P.Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM

Email : noithatnhatvinh@gmail.com

Phone: 0983.86.89.13 (zalo)

Tham khảo thêm bài viết liên quan khác:

 

Bình luận cho bài viết “Cụm bàn làm việc nhóm 8 người cho văn phòng giá rẻ

  1. Pingback: Thiết kế văn phòng 20 người với cụm bàn làm việc chân sắt - Lufa Miền Nam

  2. Pingback: Bàn làm việc nhóm 4 người cho văn phòng tiết kiệm - Lufa Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *