Mua bàn làm việc tự lắp cho 2022

Bàn làm việc tự lắp sẽ là xu hướng cho bàn làm việc năm 2022. Là những mẫu bàn sản xuất và đóng box sẵn có và bạn mua về có thể tự lắp thành chiếc bàn theo hướng dẫn được in sẵn đầy đủ có trên hợp phụ kiện. Bàn làm việc tự lắp sẽ là xu hướng lựa chọn nhiều nhất cho năm 2022, vì những mẫu bàn làm việc tự lắp có thể mua sử dụng cho bàn làm việc tại nhà hay những văn phòng với số lượng nhân viên ít.

Cần lưu ý những gì khi mua bàn làm việc tự lắp

Bàn làm việc tự lắp là những mẫu bàn được sản xuất chính hãng như là bàn làm việc chính hãng bàn làm việc fami lufa hay bàn làm việc 190… đó là những mẫu bàn làm việc việc tốt nhất và chính hãng mà bạn có thể mua về tự lắp hoàn toàn được.

Những bàn làm việc tự lắp thường được đóng bao bì rất gọn gàng và có thông số đầy đủ từ nhà sản xuất, phụ kiện và giấy hướng dẫn lắp ráp theo từng bước.

Khi nhận bàn kiểm tra bao bì không bị bong rách, keo dán được sử dụng đúng mẫu keo có in logo chính hãng từ những công ty sản xuất.

Lăp đặt bàn làm việc

Quy trình lắp ráp bàn làm việc tự lắp

Cần chuẩn bị một máy bắn vít sử dụng pin

Đặt bàn nguyên box vào nơi có mặt phẳng đủ rộng để dễ dàng lắp ráp

Dùng dao cắt giấy để mở băng keo dán

Mở hộp phụ kiện bên trong box phụ kiện sẽ có giấy hướng dẫn lắp ráp

Lắp thứ tự từ chân bàn sẽ là lắp trước nhất ( dù là bàn làm việc chân gỗ hay chân sắt ) và cho tới lắp mặt bàn làm hoàn thiện bàn làm việc tự lắp rất đơn giản.

Tham khảo thêm:

Hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn lắp bàn nếu bạn gặp khó khăn

Nếu trong quá trình lắp ráp bạn không lắp được thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty luôn hỗ trợ thông qua gọi điện hoặc những mẫu bàn có tính phước tạp thì sẽ có nhân viên hỗ trợ lắp ráp trực tiếp hoàn thiện bàn làm việc cho bạn tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc của bạn.

Thông tin liên hệ mua bàn làm việc tự lắp tại Hồ Chí Minh

  •  Địa chỉ: 71/5 Tân Thành, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: lufamiennam.com
  •  Email: lufamiennam@gmail.com
  •  Hotline: 0983.86.89.13 (zalo).

Bình luận cho bài viết “Mua bàn làm việc tự lắp cho 2022

  1. Pingback: Xu hướng bàn làm việc cho năm 2022 - Lufa Miền Nam

Comments are closed.