Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU LUFA-FAMI

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định rõ mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung ứng nội thất hàng đầu Việt Nam hoạt động theo các chuẩn mực quốc tế, phát triển một thương hiệu mạnh theo hướng gắn bó chặt chẽ với đối tác, khách hàng. Năm 2016, chúng tôi chính thức triển khai chiến lược thương hiệu mới – LUFA. Không đơn thuần là sự thay đổi về hình ảnh hay thông điệp truyền thông, thay đổi chiến lược thương hiệu đồng nghĩa với sự thay đổi cốt lõi của chúng tôi về mọi mặt, từ các sản phẩm và dịch vụ đến suy nghĩ, giao tiếp hàng ngày của nhân viên nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng và đối tác.

Ý NGHĨA LOGO LUFA

Logo LUFA được cấu thành bởi sự kết hợp giữa 2 thành phần cơ bản:
(1) hình biểu tượng
(2) chữ biểu tượng

Logo – hình biểu tượng
Hình biểu tượng được lấy cảm hứng thiết kế từ kết hợp tổng hoà hình hai chữ cái đầu L và F (âm tiết tên gọi của thương hiệu LUFA), và tập trung nhấn mạnh vào hai chữ:
L – mang ý nghĩa sang trọng, cao cấp – LUXURY
F – mang ý nghĩa chỉ ngành công nghiệp nội thất – FURNITURE
Lá cây – cam kết ý thức bảo vệ môi trường
Hình tròn biểu tượng logo –  lấy ý tưởng từ hình tròn âm dương kết hợp với chữ F(FURNITURE – Nội thất) được cách điệu mang ý nghĩa về sự hòa hợp, cân bằng trong nhân sinh quan vũ trụ của người Á Đông.

Chữ biểu tượng LUFA
Là chữ cách điệu hoàn toàn, lược giản với chữ A khuyết gạch ngang thành hình mũi tên định hướng lên trên, thể hiện giá trị tiên phong, liên tục không ngừng phát triển, và điểm nhấn lặp lại biểu tượng chữ F ở cụm chữ LUFA có gạch ngang hình chiếc lá thể hiện tính gắn kết với thiên nhiên, bảo vệ môi trường của thương hiệu.
Tên gọi LUFA là một tập hợp từ ngắn gọn hai âm tiết, và kết nối của bốn ký tự L-U-F-A có thể diễn giải với hàm ý tích cực, ghép nghĩa từ các từ tiếng Anh:
L – Luxury (sang trọng, cao cấp)
U – Unique (độc đáo, đặc biệt)
– Furniture (đồ đạc, nội thất)
– Absolutely (tuyệt đối, hoàn toàn)

Logo và kiểu chữ biểu tượng LUFA áp dụng sử dụng 02 mầu căn bản:
1. Mầu nâu: tượng trưng cho mầu gỗ, đồ dùng nội thất truyền thống và biểu tượng cho kinh nghiệm nghề nghiệp, niềm đam mê và tính chuyên nghiệp.
2. Mầu xanh: tượng trưng cho sự trẻ trung, đổi mới, xu hướng đương đại, ẩn chứa ý thức bảo vệ thiên nhiên, biểu tượng cho không gian, môi trường “xanh”, hòa hợp, tự nhiên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI THƯƠNG HIỆU LUFA-FAMI

LUFA luôn chú trọng vào sự khác biệt để không chỉ tạo ra những sản phẩm nội thất tốt hơn, đẹp hơn mà còn mong muốn cung cấp những sản phẩm với ý nghĩa giá trị nhân văn hơn, gần gũi với cuộc sống, thân thiện với môi trường hơn và để có thể thay đổi quan điểm nhìn nhận của khách hàng, người tiêu dùng về sản phẩm nội thất trên thị trường. Đó là ý nghĩa, giá trị của câu khẩu hiệu NEW THINKNG FURNITURE mà LUFA sở hữu và cũng là lý do slogan này là một liên tưởng không thể tách rời của thưong hiệu LUFA.

Chúng tôi hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nhân viên của mình một cách tốt nhất để giúp đỡ và để họ có thể đạt được những kết quả tuyệt vời. Chúng tôi lắng nghe thế giới bên  ngoài, sử dụng khoa học kỹ thuật và quy mô của tổ chức để có những hành động tiên phong, dù ở bất cứ vị trí nào. LUFA sẽ là một doanh nghiệp thành công nhờ tầm nhìn và hành động theo tôn chỉ SPACE:

S: SOCIAL RESPONSIBILITY – Sản xuất, kinh doanh một cách có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng;
P: PIONEER – Tiên phong mọi mặt;
A: ART – Biến kỹ thuật, công nghệ, sản phẩm thành nghệ thuật;
C: COMMITMENT – Chính trực trong cam kết;
E: ENTHUSIASM – Nhiệt huyết trong hành động. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện theo các chuẩn mực mà chúng tôi theo đuổi một cách cụ thể, chính xác và đầy đam mê.